Friday, January 20th, 2012

%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b9%82%e0%b8%99

ชีวิตนักเปียโน ภาค 2 – เสกข์ ทองสุวรรณ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

สวัสดีครับผม ห่างหายไปนานครับ ต้องขออภัยผู้ที่ติดตามผลงาน และข่าวต่างๆของผมนะครับ บังเอิญกลับไปเมืองไทยคราวนี้แทบไม่มีเวลาสำหรับการเขียนบทความเลยครับ กลับไปเมืองไทยครั้งนี้ได้มีโอกาสไปแสดงคอนเสิร์ต กับวงออเครสต้า Thailand Philharmonic Orchestra เป็นครั้งแรกในชีวิต กับบทเพลงของ Rachmaninov Piano Concerto No.2 in C minor หรือ ชื่อไทยเรียกว่า “ดวงตะวันหลังม่านเมฆ” หลังจากแสดงคอนเสิร์ตจบแล้ว ทำให้ผมรู้ได้เลยว่า สิ่งที่ได้เล่าเรียนมาจากรัสเซียนั้น ไม่ได้เสียเวลาเลยซักเล็กน้อยครับ ...

More %e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b9%82%e0%b8%99

ชีวิตนักเปียโน ภาค 1 – เสกข์ เซนต์ฯ

สวัสดีครับ ผมชื่อ เสกข์ ทองสุวรรณ ครับ เป็นหนึ่งในนักเรียนไทยที่ได้มีโอกาสเข้ามาศึกษาดนตรีที่ประเทศรัสเซียนะครับ วันนี้ได้รับมอบหมายให้เขียนบทความ ผมก็นั่งปวดหัวอยู่ตั้งนานอ่ะครับ เพราะบอกตามตรงว่าไม่รู้จะเขียนอะไรดีอ่ะครับ เรื่องที่จะเล่าผมเชื่อว่าทุกๆคนที่อยู่ในรัสเซีย ก็คงเล่าไม่หมดกันง่ายๆครับ เพราะฉะนั้นผมจะพยายามเล่าง่ายๆ และก็ไม่ให้งงๆล่ะกันครับ

ข่าวเกี่ยวกับรัสเซีย จากRYT9

สถานทูตไทยในประเทศรัสเซีย

สถานทูตรัสเซียในประเทศไทย เรียนต่อในประเทศรัสเซีย
MMDANCE - Новогодняя (Новый Год 2012)

วิดีโออื่นๆ

Social Network

Social NetworkFacebook Twitter

เพื่อนบ้าน

คำที่ค้นหา้บ่อย

9 พฤษภาคม 1945 kazan Saint Petersburg Silk Road trans siberian railway Uzbekistan voronezh การศึกษาในรัสเซีย คาซาน ตัวอักษรรัสเซีย ตูลา ทรานสไซบีเรีย ทุนบริหาร ทุนบริหารธุรกิจ ทุนรัฐบาลรัสเซีย ทุนรัสเซีย ทุนแพทย์ ท่องเที่ยว นวดแผนไทยในรัสเซีย ภาษารัสเซีย มหาิวิทยาลัยมอสโก มองโกเลีย มอสโก ยูเครน รัสตอฟ รัสเซีย รัสโตฟ วันแห่งชัยชนะ วาดรูปด้วยทราย วาโรเนช ศึกษาต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อรัสเซีย สปาไทยในรัสเซีย สหพันธรัฐรัสเซีย อุซเบกิสถาน เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เที่ยวรัสเซีย เที่ยวอุซเบกิสถาน เปียโน เรียนต่อรัสเซีย เรียนที่รัสเซีย เรียนภาษารัสเซีย เรียนรัสเซีย เสกข์ ทองสุวรรณ โซเวียต