Tuesday, June 13th, 2017

%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%82%e0%b8%81%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b8%b5%e0%b8%a2

กว่าจะถึง ทรานส์ไซบีเรีย เพลียแทบแย่ ตอนที่8(จบ) – มาซา@pantip

กว่าจะจบได้ เล่นเอาพรรคพวกลุ้นระทึก เหมือนไปเที่ยวกลับมาอีกรอบ จากมองโกเลีย เดินทางมา ปักกิ่ง ใช้เวลาประมาณ 30 กว่า ชม กระทู้นี้อยากให้เห็นระหว่างทางตอนเหนือของปักกิ่ง ซึ่งเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนัก อยากให้รู้สึกว่า เหมือนเรานั่งอยู่บนรถไฟด้วยกัน และนี่คือคำตอบว่า ทำไมดิฉันถึงเลือกเดินทาง ทางรถไฟ เมืองจีนกำลังพัฒนาอย่างมาก มองไปทางไหน ก็มีแต่สิ่งปลูกสร้าง ที่เมืองจีนเห็นมีพืชเกษตรทั่วไปหมด ต่างกับรัสเซีย ซึ่งมีแต่ป่าไม้ ไม่ค่อยเห็นพืชเกษตร ส่วน มองโกเลียไม่ต้องพูดถึง เราลอดอุโมงค์อย่างนี้ จนนับไม่ถ้วนในเส้นทางนี้ ทุกคนถือกล้องคนละตัวยืนอยู่ริมหน้าต่าง เก็บภาพประทับใจ กันตั้งแต่เช้า ขบวนนี้ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวมาจากอเมริกา เหมือนเขามากันเป็นกลุ่มใหญ่ จองทั้งตู้เลย ตลอดทางหลายร้อย กม จะมีแต่ ...

More %e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%82%e0%b8%81%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b8%b5%e0%b8%a2

กว่าจะถึง ทรานส์ไซบีเรีย เพลียแทบแย่ ตอนที่7 – มาซา@pantip

ในที่สุด ความฝันของดิฉัน ก็เป็นจริงเมื่อมาถึง Ulaan Baatar เราซื้อทัวร์สำหรับที่นี่ เพราะคุณไม่สามารถที่จะเที่ยวเองได้เลย เมื่อรถไฟเทียบชานชลา ไกด์สาวก็มารับถึงที่ นี่เป็นทัวร์ส่วนตัว มีไกด์ กับ คนขับ และเรา 2 คน เราจะเที่ยวนอกเมืองสัมผัสธรรมชาติ เพราะในเมือง ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ ดิฉันอยากสัมผัสทุ่งหญ้าที่นี่ Chinggis KHaan Statue Complex รองเท้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทำจากหนังวัว ท้องฟ้าที่นี่สวยจริงๆ ประตูทางเข้า ...

กว่าจะถึง ทรานส์ไซบีเรีย เพลียแทบแย่ ตอนที่6 – มาซา@pantip

มาถึง Irkutsk เช้า คนกำลังจะออกไปทำงานกัน รถรา ติดขัด รถบัส รถรางคนแน่นเชียว เขามีงานฉลอง ครบรอบ 350 ปีของเมือง Irkutsk Epiphany Cathedral (built in 1718–1746) เมืองนี้นักท่องเที่ยวเยอะ ส่วนใหญ่ถ้ามาสายนี้จะแวะ ที่นี่ เป็นเมืองดูเหมือนเล็ก แต่ก็ไม่เล็กนะ ...

ข่าวเกี่ยวกับรัสเซีย จากRYT9

สถานทูตไทยในประเทศรัสเซีย

อูดาชิ udachi เที่ยวรัสเซีย

สถานทูตรัสเซียในประเทศไทย เรียนต่อในประเทศรัสเซีย
Анна Седокова - Дотронься

วิดีโออื่นๆ

Social Network

Social NetworkFacebook Twitter

เพื่อนบ้าน

คำที่ค้นหา้บ่อย

9 พฤษภาคม 1945 kazan Saint Petersburg Silk Road trans siberian railway tver' Uzbekistan การศึกษาในรัสเซีย คาซาน ตัวอักษรรัสเซีย ตูลา ทรานสไซบีเรีย ทำงานที่รัสเซีย ทุนบริหาร ทุนบริหารธุรกิจ ทุนรัฐบาลรัสเซีย ทุนรัสเซีย ทุนแพทย์ ท่องเที่ยว นวดแผนไทยในรัสเซีย ภาษารัสเซีย มหาิวิทยาลัยมอสโก มองโกเลีย มอสโก ยูเครน รัสตอฟ รัสเซีย วันแห่งชัยชนะ วาดรูปด้วยทราย วาโรเนช ศึกษาต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อรัสเซีย สปาไทยในรัสเซีย สมัครทุนรัสเซีย สหพันธรัฐรัสเซีย อุซเบกิสถาน เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เที่ยวรัสเซีย เที่ยวอุซเบกิสถาน เรียนต่อรัสเซีย เรียนที่รัสเซีย เรียนภาษารัสเซีย เรียนรัสเซีย เสกข์ ทองสุวรรณ โซเวียต